Thông tin chi tiết chính sách Đổi trả của TIDISUN Tiêu Điểm

 

  1. Điều kiện đổi trả:

Tại TIDISUN Tiêu Điểm, chúng tôi sẽ chấp nhận đổi trả cho các trường hợp sau đây:

  • Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình sản xuất. Ví dụ: quạt điện không thể điều chỉnh được tốc độ, pin mặt trời không có điện, bóng đèn không sáng, …

  • Sản phẩm không giống như những gì bạn được nghe, thấy và nhìn ở trên website hay từ nhân viên tư vấn. Ví dụ: Bạn đặt mua tấm pin mặt trời mono nhưng lại nhận được pin mặt trời loại poly, …

  • Bạn hoàn toàn có thể đổi lại sản phẩm đã mua trong vòng 3-7 ngày nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật hoặc đơn giản là bạn thích loại công suất lớn hơn. Nhưng bạn nhớ đem đến đổi thì sản phẩm phải còn nguyên đai, nguyên kiện, chưa qua sử dụng. Chúng tôi có quyền từ chối đổi nếu sản phẩm có dấu hiệu nứt, bể, đã qua sử dụng,.

 

    Nếu như sản phẩm của bạn không nằm trong những mục ở trên, chúng tôi có quyền được từ chối yêu cầu đổi trả của quý khách.

 

II.     Thời gian đổi trả:

   

Thời gian đổi trả cố định trong vòng 3-7 ngày đối với khách hàng ở khu vực trung tâm Hồ Chí Minh - Đà Nẵng -  Hà Nội. Còn đối với các khách hàng ở các tỉnh khác, thời gian bảo hành được kéo dài đến 14 ngày kể từ ngày mua hàng.

 

III.    Quy định đổi trả:

 

  • Nếu sản phẩm mới (sản phẩm muốn đổi) có giá trị > giá trị sản phẩm cũ (dựa theo hóa đơn thanh toán): Khách hàng sẽ bù thêm chi phí để đổi lấy sản phẩm mới theo công thức sau (Giá trị sản phẩm mới) - (Giá trị sản phẩm cũ).

  • Nếu sản phẩm mới (sản phẩm muốn đổi) có giá trị < giá trị sản phẩm cũ (dựa theo hóa đơn thanh toán): Khách hàng sẽ được nhận lại tiền thừa theo công thức (Giá trị sản phẩm cũ) - (Giá trị sản phẩm mới).